Tin bệnh viện An Sinh

Sự kiện “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 và Mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2”

Cập nhật lúc: 3:05:59 CH - 28/02/2023

Ngày 25/2/2023, Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh tổ chức thành công sự kiện “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 và Mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2”

  

Ngày 25/2/2023, Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh tổ chức thành công sự kiện “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 và Mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2”.

 

Tham dự sự kiện, Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh vinh dự đón tiếp sự có mặt của các vị quan khách, các vị khách quý là giám đốc các bệnh viện, các trường đại học, đại diện các cơ quan ban ngành trung ương và thành phố, các cơ quan báo chí, đối tác, đặc biệt là các bác sĩ đồng nghiệp của các bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh và Trung ương.

 

Phát biểu khai mạc sự kiện “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 và Mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2”, Dược sĩ Huỳnh Thị Lan - Chủ tịch Hội đồng quản trị vui mừng chào đón, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo thành phố, Bộ Y tế, Sở Y tế, Quận Phú Nhuận và các cấp ban ngành trong địa phương. Trân trọng sự hỗ trợ chí tình về chuyên môn của tập thể lãnh đạo, y bác sĩ của các bệnh viện trong nước và ngoài nước, sự hợp tác ủng hộ của các tổ chức đơn vị đối tác, khách hàng. 

 

Sự kiện được diễn ra khi chúng ta đang sống trong những ngày tháng của xuân Quý Mão 2023. Một năm mới với biết bao nhiêu điều khởi sắc, nhiều khát vọng tốt đẹp được ấp ủ từ bấy lâu nay mong ước sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần.

 

Tháng 2, tháng tri ân và tôn vinh các thế hệ ngành y, những người đã dày công khai đường mở lối, những người dám dành cả cuộc đời cho sự nghiệp y học, thầm lặng cống hiến và bền bỉ với tình yêu dành cho sự sống.

 

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh tổng kết các hoạt động nổi bật trong những năm vừa qua dù trải qua cuộc khủng hoảng của đại dịch Covid-19. Ban lãnh đạo Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh ghi nhận, đánh giá cao và vinh danh khen thưởng 6 tập thể và 11 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022, đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của bệnh viện và của viện, xứng đáng với kỳ vọng và niềm tin yêu của tập thể Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh.

 

Tập thể xuất sắc năm 2022

Khoa Cấp cứu

Trung tâm Lọc máu

Khoa Khám bệnh

Đơn vị Nội soi

Phòng Điều dưỡng

 

Cá nhân xuất sắc năm 2022

Điều dưỡng trưởng Huỳnh Phương Bình, Khoa Cấp cứu

Điều dưỡng trưởng Nguyễn Thị Bình, Khoa Nhi

Điều dưỡng Huỳnh Thi Bé Chi, Khoa Khám bệnh

Điều dưỡng Võ Hoàng Chinh, Trung tâm Lọc máu

Điều dưỡng trưởng Hồ Thị Thu Hiền, Khoa Răng hàm mặt

Cử nhân Đặng Bạch Huệ, Phòng Hành chính Nhân sự

Bác sĩ CKI Phạm Tấn Lộc, Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Cử nhân Bạch Văn Nghiệp, Phòng Điều dưỡng

Điều dưỡng Lê Thị Thanh Thúy, Phòng Kế hoạch tổng hợp

Cử nhân Nguyễn Bích Trâm, Khoa Phụ sản

Bác sĩ Trương Thị Ái Việt, Phòng Quản lý chất lượng

 

Sự kiện còn có thêm một điểm nhấn là sự xuất hiện của 5 từ khóa biểu tượng cho 5 mục tiêu quan trọng tạo nền tảng xây dựng những giá trị cốt lỗi cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh trong tương lai gồm: một là hiệu quả điều trị, hai là trau dồi kiến thức, ba là hài lòng người bệnh, bốn là bệnh viện chuyển đổi số và năm là kết nối để thành công và cũng là chủ đề chính cho sự kiện năm nay.

 

Trong không khí ấm áp và đoàn viên, chương trình biểu diễn nghệ thuật “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 và Mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.2” do các y bác sĩ và nhân viên Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh thực hiện, các tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, thực sự xúc động và để lại nhiều tình cảm tốt đẹp cho tất cả khách mời cũng như những người tham dự. Bên cạnh đó còn có sự tham gia biểu diễn của Thiếu tướng PGS TS BS TTND Nguyễn Hồng Sơn, Nghệ sĩ Nhân dân Tạ Minh Tâm, người dẫn chương trình Quỳnh Hoa và các ca sĩ khách mời được yêu thích khác.

 

Một phần không thể thiếu góp phần tăng thêm sức nóng, tạo không khí tưng bừng cho sự kiện là phần “Bốc thăm may mắn” với nhiều giải thưởng có giá trị đã thuộc về những chủ nhân có con số may mắn.

 

Ban tổ chức sự kiện đã dành nhiều nỗ lực cho việc tổ chức để mọi khoảnh khắc quý giá sẽ luôn được lưu giữ trong trái tim mỗi người. Chúng tôi thực sự vui mừng khi sự kiện được tổ chức thành công rực rỡ, đầy ấn tượng và rất đáng tự hào.

 

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 và Mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2”

 

 

Lễ tân và Dịch vụ khách hàng chào đón và hướng dẫn khách mời

 

 

Đội văn nghệ Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh

 

 

 

 

Sự kiện được bắt đầu với tiết mục múa “Vinh quang ngành y Việt Nam” do đội văn nghệ Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh biểu diễn

 

 

MC Quỳnh Hoa, chị là người thường xuyên đảm nhận vai trò là người dẫn chương trình tại các sự kiện quan trọng và gắn bó với Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh từ những ngày đầu thành lập

 

 

Dược sĩ Huỳnh Thị Lan, Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu khai mạc sự kiện “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 và Mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.2”

 

 

GS TSKH Phạm Mạnh Hùng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh

 

 

Sự kiện còn có sự hiện diện đầy đủ ban giám đốc và Hội đồng quản trị Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh, TS BS Mai Văn Điển, TS BS Trần Quang Tuấn, Thạc sĩ Trần Thị Thanh Mai, Dược sĩ Đặng Thị Kim Lan, Bà Trần Thị Lê Hoa, TS BS Nguyễn Thanh Phong, Thạc sĩ Phan Thị Lan Hương 

 

 

PGS TS BS Nguyễn Văn Cường, Quyền Cục trưởng Văn phòng Chính phủ - Cục Hành chính Quản trị 2

 

 

 

PGS TS BS Lê Hành, Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TPHCM

 

 

 

 

TS BS Mai Văn Điển, Giám đốc Bệnh viện An Sinh và TS BS Trần Quang Tuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện An Sinh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh trao bằng khen và tặng hoa cho 6 tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2022

 

 

 

ThS Trần Thị Thanh Mai, Phó Giám đốc Bệnh viện An Sinh và TS BS Trần Quang Tuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện An Sinh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh trao bằng khen và tặng hoa cho 11 cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2022

 

 

5 mục tiêu quan trọng tạo nền tảng xây dựng những giá trị cốt lỗi cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh trong tương lai

 

 

 

GS TSKH Phạm Mạnh Hùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các vị khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh tại sự kiện “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 và Mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.2”

 

 

Ban lãnh đạo Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh nâng ly chúc mừng khai tiệc

 

 

 

 

 

 

Chương trình ca nhạc nghệ thuật còn có sự tham gia của các khách mời

 

 

 

Nghệ sĩ Nhân dân Tạ Minh Tâm, Phó Giám đốc Nhạc viện TPHCM

 

 

Thiếu tướng PGS TS BS Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Hồng Sơn, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Quân Y 175 và ban nhạc Trường Sa

 

 

 

Chương trình “Bốc thăm trúng thăm trúng thưởng” cùng nhiều quà tặng có giá trị

 

 

 

 

 

 

 

Giải thưởng đã được trao cho những chủ nhân có con số may mắn nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh

 

 

  

Các tin tức khác:
[Trở về]