Kiến thức y học

Chuyên mục “Bạn hỏi bác sĩ trả lời” số 10 với chủ đề “Khám tầm soát phát hiện sớm bệnh đái tháo đường”

Cập nhật lúc: 10:52:29 SA - 12/04/2024

Chúng ta lại gặp nhau trong chuyên mục “Bạn hỏi Bác sĩ trả lời” vào ngày thứ năm hàng tuần trên Fanpage Bệnh viện An Sinh. Tuần này với chủ đề “Khám tầm soát phát hiện sớm bệnh đái tháo đường” cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về bệnh đái tháo đường giúp bạn chủ động tầm soát phát hiện sớm và phòng ngừa nguy cơ cũng như biến chứng do bệnh đái tháo đường gây ra. 

 


Chuyên mục “Bạn hỏi Bác sĩ trả lời” số 2 với chủ đề “Bạn biết gì về bệnh đái tháo đường”

Cập nhật lúc: 11:49:30 SA - 10/04/2024

Chuyên mục “Bạn hỏi Bác sĩ trả lời” có bài viết định kỳ trên Fanpage Bệnh viện An Sinh  vào thứ năm hàng tuần. Ở chuyên mục số 2 với chủ đề "Bạn biết gì về bệnh đái tháo đường?" sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản giúp bạn chủ động phòng bệnh hiệu quả. Đây là một trong những bệnh lý mạn tính phổ biến đang gia tăng mạnh mẽ ở tất cả các khu vực trên thế giới 

 


Chuyên mục “Bạn hỏi bác sĩ trả lời” số 9 với chủ đề “Dịch vụ khám sức khỏe tại Bệnh viện An Sinh”

Cập nhật lúc: 4:34:32 CH - 05/04/2024

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Bạn hỏi Bác sĩ trả lời” có bài viết định kỳ vào mỗi thứ năm hàng tuần. Tuần này, chúng tôi thực hiện chuyên mục số 9 với chủ đề “Tầm quan trọng của việc tầm soát sớm bệnh lý”. Phát hiện bệnh sớm, điều trị bệnh dễ dàng, tăng cơ hội chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

 


Chuyên mục “Bạn hỏi bác sĩ trả lời” số 8 với chủ đề “Tầm soát và phòng ngừa đột quỵ”

Cập nhật lúc: 4:21:30 CH - 05/04/2024

Chúng ta tiếp tục gặp nhau trong chuyên mục “Bạn hỏi Bác sĩ trả lời” số 8 với chủ đề “Tầm soát và phòng ngừa đột quỵ”. Tỷ lệ tử vong do đột quỵ tại Việt Nam đang đứng hàng đầu thế giới. Đột quỵ vẫn tiếp tục là mối đe dọa sức khỏe với nhiều người. Đáng báo động, tình trạng đột quỵ ở người trẻ và người trung niên dưới 55 tuổi đang có xu hướng tăng nhanh trên toàn cầu.

 


Chuyên mục “Bạn hỏi bác sĩ trả lời” số 7 với chủ đề “Dịch vụ khám sức khỏe tại Bệnh viện An Sinh”

Cập nhật lúc: 4:26:02 CH - 04/04/2024

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc về dịch vụ khám sức khỏe tại Bệnh viện An Sinh. Vì vậy, trong chuyên mục “Bạn hỏi Bác sĩ trả lời” tuần này, chúng tôi dành chia sẻ những thông tin và hướng dẫn liên quan đến các dịch vụ khám sức khỏe, khám bệnh và điều trị chuyên khoa tại Bệnh viện An Sinh.

 

Trang 1 của 91