Tin bệnh viện An Sinh

Sinh hoạt khoa học “Cập nhật chẩn đoán và điều trị suy tim mạn tính”

Cập nhật lúc: 10:31:46 SA - 06/09/2022

Ngày 30/8/2022, Bệnh viện An Sinh tổ chức sinh hoạt khoa học “Cập nhật chẩn đoán và điều trị suy tim mạn tính”. Bệnh viện vinh dự mời TS BS CKII Phạm Hữu Văn, Phó Chủ tịch Hội Nhịp Tim Việt Nam đến bệnh viện chia sẻ kiến thức mới và kinh nghiệm chuyên môn thực tế

  

Ngày 30/8/2022, Bệnh viện An Sinh tổ chức sinh hoạt khoa học “Cập nhật chẩn đoán và điều trị suy tim mạn tính”. Trong buổi sinh hoạt khoa học lần này, Bệnh viện vinh dự mời TS BS CKII Phạm Hữu Văn, Phó Chủ tịch Hội Nhịp Tim Việt Nam đến bệnh viện chia sẻ kiến thức mới và kinh nghiệm chuyên môn thực tế.

 

Suy tim mạn tính là bệnh lý tim mạch có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tổng thể và chất lượng cuộc sống nếu không được chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời. Cũng như điều trị bệnh lý mạn tính phổ biến khác, điều trị suy tim mạn tính cũng cần đáp ứng tối ưu dung nạp người bệnh. Điều quan trọng nhất sau khi điều trị đạt hiệu quả tốt cũng cần đánh giá lại tình trạng sức khỏe tổng thể của người bệnh để có những cải tiến điều trị tốt hơn.

 

Sinh hoạt khoa học là một trong những hoạt động chuyên môn được Bệnh viện An Sinh tổ chức định kỳ thường xuyên. Với mục tiêu cập nhật kiến thức mới, xu hướng tiên tiến trên thế giới, nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng điều trị và an toàn cho người bệnh.

 

 

Bệnh viện An Sinh