Kiến thức y học

Những thông tin cơ bản vợ chồng bạn cần biết về thụ tinh trong ống nghiệm

Cập nhật lúc: 4:18:38 CH - 25/06/2022

Hiếm muộn là điều không ai mong muốn. Điều đáng nói là tình trạng sức khỏe này đang có xu hướng tăng ở những đôi vợ chồng trẻ. Trong điều trị hiếm muộn thì thời gian có ý nghĩa quyết định. Khám tư vấn và điều trị càng sớm thì khả năng thành công càng cao

  

Hiếm muộn là điều không ai mong muốn. Điều đáng nói là tình trạng sức khỏe này đang có xu hướng tăng ở những đôi vợ chồng trẻ. Trong điều trị hiếm muộn thì thời gian có ý nghĩa quyết định. Khám tư vấn và điều trị càng sớm thì khả năng thành công càng cao.

 

Thụ tinh ống nghiệm là một kỹ thuật điều trị hiếm muộn hiện đại gồm nhiều bước phức tạp. Bác sĩ khám điều trị sẽ cân nhắc vợ chồng bạn có cần thiết phải can thiệp thụ tinh ống nghiệm hay không và cần có sự phối hợp tốt/ ăn ý của vợ chồng bạn.

 

Nguyên nhân hiếm muộn ở người vợ và người chồng là như nhau. Những trở ngại về khả năng sinh sản đều có thể ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống gia đình và đến cả các mối quan hệ. Hãy trở thành cặp đôi hoàn hảo ngay khi mọi thứ chưa toàn vẹn. Hãy nói chuyện cởi mở và lên kế hoạch cùng nhau. Hãy luôn là điểm tựa vững chắc cho nhau, tiếp cho nhau sức mạnh để biến những điều không thể thành có thể. Hãy nhớ rằng trên hết tất cả, vợ chồng bạn có chung một mục tiêu để hướng đến. 

Mục tiêu lớn nhất trong điều trị thụ tinh ống nghiệm là mang đến cho vợ chồng bạn những em bé khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Nếu vợ chồng bạn còn đang băn khoăn và muốn tìm hiểu về phương pháp này từ bác sĩ chuyên khoa thì đây chính nguồn thông tin uy tín vợ chồng bạn rất nên tham khảo.

Mời vợ chồng bạn cùng lắng nghe chia sẻ của Bác sĩ Cao Hữu Thịnh, một bác sĩ chuyên sản phụ khoa - hiếm muộn, "ông đỡ" ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giúp vợ chồng bạn có góc nhìn cởi mở, cách tiếp cận thân thiện, nhất là có thêm động lực và tự tin hơn trên hành trình tìm kiếm con yêu.

 

Khi nào vợ chồng bạn cần thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm?

 

https://www.facebook.com/watch/?v=515729340215106

 

Quá trình thụ tinh trong ống nghiệm được thực hiện như thế nào?

 

https://www.facebook.com/watch/?v=705214094133755

 

Hút trứng khi làm thụ tinh ống nghiệm cần lưu ý những gì?

 

https://www.facebook.com/watch/?v=1495813387540913

 

Chuyển phôi khi làm thụ tinh ống nghiệm cần lưu ý những gì?

 

https://www.facebook.com/watch/?v=992299288085819

 

Giải đáp thắc mắc khi làm thụ tinh ống nghiệm lần đầu

 

https://www.facebook.com/watch/?v=416531156611596 

 

Hiện tại chúng tôi đã triển khai tổng đài tổng đài IVFAS 0902 114 313. Mong muốn hướng dẫn và giải đáp thắc mắc kịp thời cho vợ chồng trong suốt quá trình thăm khám điều trị. Vợ chồng bạn có thể liên hệ với chúng tôi vào thời gian từ thứ hai đến thứ bảy (7:30 – 16:30) và chủ nhật (7:30 – 12:00).

 

Chúc vợ chồng bạn thật nhiều may mắn!

 

 

Bệnh viện An Sinh

Thông tin tham khảo không thay thế việc thăm khám tư vấn chuyên môn