Tin bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh tổ chức tiêm mũi 3 vaccine Covid-19 cho tất cả cán bộ nhân viên bệnh viện

Cập nhật lúc: 4:26:39 CH - 25/12/2021

Hướng đến mục tiêu kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19 cùng các giải pháp thích ứng an toàn, đạt mục tiêu sớm tiêm bao phủ vaccine, từng bước khôi phục đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới. Bệnh viện An Sinh tổ chức tiêm mũi 3 vaccine Covid-19 cho tất cả cán bộ nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch vào ngày 27 và 28/12/2021.

 

  

 

Hướng đến mục tiêu kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19 cùng các giải pháp thích ứng an toàn, đạt mục tiêu sớm tiêm bao phủ vaccine, từng bước khôi phục đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới. 

 

 

Bệnh viện An Sinh tổ chức tiêm mũi 3 vaccine Covid-19 cho tất cả cán bộ nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch nhằm chủ động tạo miễn dịch cộng đồng.

  • Thời gian: Ngày 28 và 29/12/2021.
  • Địa điểm: Phòng tiêm ngừa vaccine Covid-19. 

 

 

Trước đó, tất cả cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện An Sinh đã hoàn thành đủ 2 mũi vaccine Covid-19 cơ bản, mũi 1 được tiêm vào tháng 4/2021 và mũi 2 được tiêm vào tháng 7/2021. 

 

 

Đại dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Tiêm ngừa vaccine mũi 3 Covid-19 là điều cần thiết giúp cơ thể tăng kháng thể. Một trong những biện pháp chủ động phòng bệnh hiệu quả và an toàn, đặc biệt trước nguy cơ lây lan nhanh và nguy hiểm như virus SARS-CoV-2. 

 

 

Tương tự như các loại vaccine phòng bệnh khác, vaccine Covid-19 không đủ khả năng bảo vệ cơ thể tuyệt đối 100%. Thực tế cho thấy vẫn có người bị nhiễm virus SARS-CoV-2 sau khi tiêm ngừa vaccine. Hiệu lực của vaccine cũng có thể suy giảm theo thời gian trong vòng 6 tháng phụ thuộc vào loại vaccine và đối tượng được tiêm. 

 

 

Vì vậy, bên cạnh việc tiêm ngừa đầy đủ các mũi vaccine Covid-19 theo khuyến cáo, nhân viên y tế cũng cần tuyệt đối tuân thủ thông điệp 5K và các biện pháp phòng bệnh khác theo hướng dẫn y khoa. 

 

 

 


Bệnh viện An Sinh

 

 

 

 

Các tin tức khác:
[Trở về]