Tin bệnh viện An Sinh

Trao yêu thương tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19

Cập nhật lúc: 2:00:46 CH - 15/09/2021

Trong những ngày dịch bệnh Covid -19 bùng phát, Bệnh viện An Sinh liên tục nhận được sự chung tay tiếp sức chống dịch từ các cô chú, các anh chị ở Hà Nội và Sài Gòn. Chúng tôi đã vô cùng xúc động và cảm kích trước những tình cảm của các cô chú, các anh chị em và các bạn dành cho nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là với nhân viên y tế Bệnh viện An Sinh

  

 

Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Bệnh viện An Sinh liên tục nhận được sự chung tay tiếp sức chống dịch từ các cô chú, các anh chị ở Hà Nội và Sài Gòn. Chúng tôi đã vô cùng xúc động và cảm kích trước những tình cảm của các cô chú, các anh chị em và các bạn dành cho nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là với nhân viên y tế Bệnh viện An Sinh.

Để mùa dịch Covid-19 dù có phải trải qua và đối mặt thường xuyên với biết bao áp lực, khó khăn, thử thách nhưng đó cũng sẽ là mùa đầy ắp sự sẻ chia, chứa đựng nhiều yêu thương và đáng trân trọng.

Bệnh viện An Sinh trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô chú, các anh chị em và các bạn đã luôn theo dõi, đồng hành và chia sẻ không chỉ vật chất mà còn tiếp thêm sức mạnh tinh thần.

Kính chúc các cô chú, các anh chị em và các bạn những lời chúc tốt đẹp, chúc tất cả chúng ta luôn khỏe có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an toàn trong mùa đại dịch và tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 

 

Chúng tôi trân trọng tất cả sự chung tay tiếp sức trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 đầy thử thách này:

 

Công ty Mekophar đã gửi tặng gồm 5 tấn gạo, 5 ngàn quả trứng gà, 500 phần thuốc bổ gồm vitamin tổng hợp và viên ngậm sát khuẩn họng.

 

Cô Nguyễn Thị Thanh Bình đã gửi tặng một trong những phần quà là 450 thùng mì tôm.

 

Một nhóm các anh chị ở Hà Nội, đại diện là chị Nguyễn Minh Hằng đã gửi tặng 200 bộ phòng hộ cá nhân chống dịch.

 

Chị Nguyễn Minh Hằng và chị Nguyễn Minh Huệ ở Hà Nội đã gửi tặng 5 ngàn quả trứng, 5 trăm ký cam, 3 ngàn hũ phô mai.

 

Chị Trần Tuyết Hằng một doanh nhân ở quận 7 đã chung tay tiếp sức chống dịch cùng Bệnh viện An Sinh 500 thùng mì gói, 1 tấn rau củ quả và 1 máy thở HFO điều trị cho bệnh nhân Covid.

 

Cô Đặng Thanh Hương đã gửi tặng 50 thùng sữa tươi Vinamilk.

 

Ca sĩ Thái Thùy Linh đã gửi tặng 100 bộ đồ bảo hộ chống dịch, gồm 50 bộ đồ bảo hộ cấp 4 và 50 bộ bảo hộ cấp 3.

 

Bánh mì Faifo đã gửi tặng gần 800 phần ăn sáng và 1.200 khẩu trang vải kháng khuẩn Beelif.

 

Một người chị và hai con của bác sĩ Thúy đã gửi tặng 30 bộ đồ bảo hộ cấp độ 4, 800 khẩu trang N95 và 300 tấm che giọt bắn.

 

Công ty Trung Minh Thành đã gửi tặng 5 thùng phô mai Schreiber Pauly (Mỹ) và 22 thùng quýt tươi nguyên trái (Úc).

 

Công ty Vn-XCup đã gửi tặng 3 ngàn khẩu trang y tế 3M. 

 

Cô Bùi Thị Kim Yến đã gửi tặng 570 ký ổi tươi. 

 

 
 
Bệnh viện An Sinh 

 

 

 

 

Các tin tức khác:
[Trở về]