Tin bệnh viện An Sinh

CHỨC MỪNG “15 NĂM HÀNH TRÌNH AN SINH” (7/5/2006 - 7//5/2021)

Cập nhật lúc: 8:01:58 SA - 30/05/2021

Hôm nay, Bệnh viện An Sinh chào đón tuổi 15 (7/5/2006 – 7/5/2021). Hành trình 15 năm vì “Sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn” vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết và hứng khởi như những ngày đầu thành lập.

 

  

Hôm nay, Bệnh viện An Sinh chào đón tuổi 15 (7/5/2006 – 7/5/2021). Hành trình 15 năm vì “Sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn” vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết và sự hứng khởi như những ngày đầu thành lập. 

 

Năm nay chúng tôi vui mừng chào đón tuổi 15 vào một dịp đặc biệt khi cả thế giới và Việt Nam đang trải qua cuộc chiến chống đại dịch #Covid19. Ở thời điểm hiện tại, làn sóng dịch bệnh mới đang bùng phát trở lại và không biết đến khi nào mới dừng lại. Các sự kiện đặc biệt dành cho dịp kỷ niệm “15 năm hành trình An Sinh” được chuẩn bị kỹ lưỡng đều phải tạm ngưng vì sự an toàn sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình An Sinh và cộng đồng luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu.

 

Dấu mốc 15 năm tiếp tục mở ra hành trình mới đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực, quyết tâm, nghiên cứu đổi mới sáng tạo và công nghệ số hóa trong quản lý khám bệnh và điều trị để nâng tầm chất lượng dịch vụ và phục vụ ngày càng tốt hơn. Hành trình “Vì sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn” đầy thử thách nhưng thật đáng tự hào. Chúng tôi luôn vững tin bằng tất cả trái tim sẽ mang đến thật nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

 

Chính sự tin yêu, đồng hành và ủng hộ của quý khách đã tiếp thêm động lực và nguồn năng lượng tích cực để tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh không ngừng trưởng thành và phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn nỗ lực để xứng đáng là bệnh viện uy tín và chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Do bối cảnh đại dịch #COVID19 không thể tập trung đầy đủ, chúng tôi tổ chức một hoạt động nhỏ kỷ niệm “15 năm hành trình An Sinh” trong không gian ấm áp và nhiều cảm xúc, chúng tôi chúc mừng và trân trọng tất cả các thành viên trong ngôi nhà chung An Sinh, luôn tự hào về hành trình mà chúng ta đã cùng nhau đi qua, chinh phục cả thành công và thử thách. Dù mỗi người đảm trách những công việc khác nhau, thời gian gắn bó với Bệnh viện An Sinh dài ngắn khác nhau nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn luôn đồng hành và phát triển cùng nhau.

 

Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến tất cả mọi người. Trân trọng cảm ơn!

 

 

Chúng tôi kịp thời ghi lại một vài khoảnh khắc trong ngày kỷ niệm "15 năm hành trình An Sinh" và rất vui khi được chia sẻ cùng các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

  

Bệnh viện An Sinh

 

 

 

Các tin tức khác:
[Trở về]