Tin bệnh viện An Sinh

Khai giảng chương trình đào tạo CME “Quản lý điều dưỡng” ngày 7/3/2021

Cập nhật lúc: 10:00:57 SA - 15/03/2021

Sáng ngày 7/3/2021, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh (Viện An Sinh) tổ chức khai giảng lớp Quản lý Điều dưỡng tại Hội trường A Bệnh viện An Sinh. Trong buổi khai giảng vinh dự có sự hiện diện của GS TSKH Phạm Mạnh Hùng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện An Sinh 

 

Sáng ngày 7/3/2021, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh (Viện An Sinh) tổ chức khai giảng lớp Quản lý Điều dưỡng tại Hội trường A Bệnh viện An Sinh. Trong buổi khai giảng vinh dự có sự hiện diện của GS TSKH Phạm Mạnh Hùng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện An Sinh, các thầy cô bộ môn và cùng với hơn 50 anh chị học viên đã đăng ký tham gia khóa đào tào lần này.

 

Trong những năm gần đây, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là trong thời gian đại dịch Covid19 bùng phát. Nguồn nhân lực cho ngành điều dưỡng chất lượng cao cũng vì thế mà đòi hỏi nhiều khắt khe hơn.

 

 

 

 

Mặc dù y học hiện đại góp phần lớn trong việc quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ sức khỏe bằng các thiết bị tiên tiến nhưng cũng không thể thay thế được sự chăm sóc của một người điều dưỡng. Bởi các thiết bị này không có khả năng tác động tới cảm xúc và điều chỉnh hành động nhằm thích ứng với những nhu cầu đa dạng của mỗi cá thể.

 

Chất lượng của một bệnh viện phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thái độ, sự chuyên tâm và tận tụy của chính những người điều dưỡng. Chính những hy sinh thầm lặng đó đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công và phát triển bền vững của các bệnh viện.

 

 

 

 

Chúc các anh chị học viên sẽ học hỏi và tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ các giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và thực hành y khoa của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh.

 

 

 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh

 

 

 

 

Các tin tức khác:
[Trở về]