Tin bệnh viện An Sinh

Chương trình quà tặng đặc biệt dành riêng cho phụ nữ nhân ngày 8/3

Cập nhật lúc: 10:15:56 SA - 04/03/2021

Bệnh viện An Sinh tặng Phiếu ưu đãi có giá trị lên đến 1 triệu đồng dành cho gói xét nghiệm gen tầm soát nguy cơ ung thư di truyền phổ biến ở nữ giới...

  

 

Bệnh viện An Sinh tặng Phiếu ưu đãi có giá trị lên đến 1 triệu đồng dành cho gói xét nghiệm gen tầm soát nguy cơ ung thư di truyền phổ biến ở nữ giới gồm:

 

▪️  Phổ biến thứ nhất: Ung thư vú

▪️  Phổ biến thứ hai: Ung thư đại - trực tràng

▪️  Phổ biến thứ tám: Ung thư buồng trứng

 

Chương trình được bắt đầu từ ngày 8/3/2021 và kết thúc khi chúng tôi hết phiếu ưu đãi.

 

Bệnh ung thư vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu trên toàn thế giới. Theo số liệu công bố mới nhất của Ghi nhận ung thư toàn cầu (Globocan), tại Việt Nam, năm 2020 có khoảng 182.563 người mắc ung thư mới, 122.690 người tử vong do bệnh ung thư, 353.826 người đang sống chung với căn bệnh này.

 

Tầm soát ung thư là phát hiện bệnh ung thư ở giai từ rất sớm, ngay cả khi chưa có biểu hiện bệnh. Tầm soát ung thư còn phát hiện những tổn thương tiền ung thư, là những tổn thương không phải ung thư nhưng có nhiều khả năng chuyển thành ung thư sau này.

 

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và ứng dụng vào trong y học, ngày càng có nhiều phương pháp tầm soát ung thư có giá trị phát hiện bệnh cao. Ung thư là bệnh có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Cho đến nay, kết quả điều trị ung thư phụ thuộc chủ yếu vào việc phát hiện bệnh ở giai đoạn nào. Phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm là vô cùng quan trọng, cơ hội chữa khỏi bệnh hoàn toàn có thể.

 

Vì vậy, những phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành trở lên hay có yếu tố nguy cơ cao, tiền sử gia đình có người mắc ung thư, cần duy trì việc khám sức khỏe định kỳ thường xuyên và sàng lọc phát hiện sớm ung thư.

 

Chúng tôi hy vọng đây là món quà sức khỏe đầy ý nghĩa dành riêng cho những người phụ nữ thân yêu vào một dịp cũng thật đặt biệt, ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

 

 

Bệnh viện An Sinh

 

 

 

Các tin tức khác:
[Trở về]