Đào tạo

Thông tin tuyển sinh lớp CME (7/3/2021): QUẢN LÝ ĐIỀU DƯỠNG

Cập nhật lúc: 3:47:28 CH - 10/02/2021

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh xin trân trọng thông báo tới Lãnh đạo quý Bệnh viện/ Trung tâm/ Phòng khám xem xét và cử cán bộ, nhân viên đủ tiêu chuẩn để tham dự chương trình với những nội dung như sau:

  

Căn cứ Quyết định số 127/QĐ-K2ĐT ngày 25 tháng 11 năm 2016 của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo Bộ Y tế về việc cho phép Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh được tiến hành đào tạo liên tục (CME);

Căn cứ Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 09 tháng 08 năm 2013 của Bộ Y tế về Hướng dẫn đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế;

Căn cứ vào công văn số 7774/BYT-KCB ngày 28 tháng 10 năm 2016 về việc cập nhật kiến thức y khoa liên tục đối với người hành nghề khám chữa bệnh do Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến ký;

Căn cứ đề nghị của Bộ môn Điều dưỡng của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh về triển khai khóa đào tạo “Quản lý điều dưỡng” khóa II/2020;

 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh xin trân trọng thông báo tới Lãnh đạo quý Bệnh viện/ Trung tâm/ Phòng khám xem xét và cử cán bộ, nhân viên đủ tiêu chuẩn để tham dự chương trình với những nội dung như sau:

 

1/ Thời gian

Khai giảng: Chủ nhật, ngày 7/3/2021

Thời lượng chương trình: 56 tiết học (54 tiết thực học và 02 tiết khai giảng, kiểm tra trước, sau khóa học và bế giảng lớp)

Thời gian học: Thứ bảy và Chủ nhật (Sáng 7:30 – 11:30; Chiều: 13:30 – 17:00)

 

2/ Đối tượng học viên

Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên quản lý hay là nhân lực nguồn đang quy hoạch là những nhà quản lý tương lai, với tất cả trình độ, mới ra trường hay đang công tác tại các cơ sở y tế có nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng về thực hành quản lý điều dưỡng.

 

3/ Mục tiêu bồi dưỡng

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo “Quản lý điều dưỡng” này, học viên có khả năng:

Trình bày được các phong cách lãnh đạo, quản lý hiệu quả

Áp dụng các kỹ năng quản lý và lãnh đạo trong điều hành chăm sóc người bệnh

Lập được kế hoạch công tác chăm sóc người bệnh của đơn vị theo phương pháp quản lý dựa vào kết quả.

Áp dụng được quy trình quản lý chất lượng trong công tác chăm sóc điều dưỡng: quản lý 5S, quản lý Lean 6 sigma, quản lý nhân lực, trang thiết bị y tế, lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, đánh giá và phân tích công tác điều dưỡng, hộ sinh.

Áp dụng được một số tiêu chuẩn chính để đánh giá chất lượng chăm sóc người bệnh trong Bệnh viện. Xây dựng chỉ số chất lượng chăm sóc người bệnh.

Vận dụng đúng đắn các chính sách hiện hành vào việc điều hành và quản lý chăm sóc.

Cam kết thực hiện những đổi mới trong phạm vi trách nhiệm được giao.

 

4/ Giảng viên

Bộ môn Điều dưỡng của Viện An Sinh do TS ĐD Huỳnh Thị Phượng (Nguyên Điều dưỡng trưởng Sở Y tế TP.HCM, giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Điều dưỡng trường Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch) làm chủ nhiệm. Cùng các giảng viên là các Thạc sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và thực hành tại các trường Đại học và các bệnh viện lớn tại TP. HCM.

 

5/ Địa điểm

Bệnh viện An Sinh, 10 Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

6/ Chứng chỉ đào tạo

Sau khóa học, học viên được nhận chứng chỉ Đào tạo liên tục (CME) theo Thông tư 22-2013/BYT ngày 9 tháng 8 năm 2013. Chứng chỉ do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh cấp có giá trị trên toàn quốc.

 

7/ Học phí đào tạo

Học phí: 2,000,000 đồng/ học viên/ khóa học (hai triệu đồng chẵn)

Học phí này đã bao gồm chi phí tài liệu học, chứng chỉ học viên, vật tư và công tác hỗ trợ đào tạo.

 

8/ Hồ sơ đăng ký

Đơn xin học (có xác nhận của lãnh đạo nếu do đơn vị cử đi học), mẫu đơn tải từ mục Liên hệ/ Đăng ký học tại website: www.ansinh.edu.vn

Bằng Tốt nghiệp (bản sao)

Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu (bản sao)

 

9/ Thủ tục đăng ký

a/ Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh

Thư ký Viện An Sinh: Vũ Đức Vượng

Nhà D lầu 3, 10 Trần Huy Liệu, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3845 7777 – số máy lẻ 533 hoặc 0989013072

Email: infoairt@ansinh.com.vn hoặc ducvuong@gmail.com

Website: www.ansinh.edu.vn

 

b/ Đóng học phí trực tiếp tại Văn phòng Viện hoặc chuyển khoản:

Tên tài khoản: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh

Số tài khoản: 19130379911090 Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Phú Nhuận (Anh/ Chị học viên vui lòng ghi rõ thông tin chuyển khoản gồm: Họ và tên, tên lớp/ khóa đào tạo, ngày khai giảng khóa/ lớp đào tạo: “Nguyễn Văn A, SĐT: 090……, đóng học phí khóa CME: Quản lý điều dưỡng II/2020″)

 

10/ Số lượng học viên: 40 học viên

Do số lượng học viên có hạn chế và để tổ chức lớp học chu đáo, Anh/ Chị học viên vui lòng liên hệ đăng ký trước ngày 31/3/2021.

Các hồ sơ nộp sớm và đủ điều kiện tham dự khoá học sẽ ưu tiên được tuyển chọn. Sau khi xét đủ số lượng học viên tham dự khoá học, hồ sơ các học viên còn lại sẽ được lưu và ưu tiên xét tuyển vào khoá kế tiếp. 

 

 

 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh