Tin bệnh viện An Sinh

Livestream phẫu thuật cận thị SMILE cùng siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa

Cập nhật lúc: 2:00:54 CH - 28/01/2021

SMILE được viết tắt từ chữ Small Incision Lenticule Extractino. Đây là kỹ thuật mới nhất của ngành phẫu thuật khúc xạ trong điều trị cận và loạn thị

  

 

Bạn đã từng nghe về phẫu thuật Smile? 

 

SMILE được viết tắt từ chữ Small Incision Lenticule Extractino. Đây là kỹ thuật mới nhất của ngành phẫu thuật khúc xạ trong điều trị cận và loạn thị. Phương pháp này sử dụng duy nhất tia laser để mổ từ đầu đến cuối quy trình, không dùng đến dao và không tạo vạt cắt trên giác mạc như phương pháp LASIK/ FemtoLASIK.

 

Phẫu thuật Smile thu hẹp đường mổ của Lasik từ 22 mm (chiếm 3/4 chu vi giác mạc) xuống còn 2 đến 4 mm (chưa tới 1/5 chu vi) nhằm giải quyết tình trạng bong, tróc vạt giác mạc do chấn thương. Tổng thời gian phẫu thuật trong khoảng từ 10-15 phút.

 

Mỗi kỹ thuật đều có ưu điểm riêng nhưng SMILE là phương pháp tiên tiến đạt được mọi tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả, chính xác, ổn định.

 

Trung tâm Mắt An Sinh tổ chức buổi Livestream phẫu thuật cận thị Smile cùng siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa vào lúc 9:30 ngày chủ nhật 31/1/2021 tại Fanpage:

 

 

Tham gia chương trình Livestream, bạn không chỉ biết các thông tin thú vị về “Siêu mẫu đạt giải vàng Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa” mà bạn còn có cơ hội tiếp cận thêm nhiều kiến thức và nghe những chia sẻ trải nghiệm thực của người trong cuộc về phương pháp phẫu thuật điều trị cận tiên tiến nhất hiện nay SMILE.

 

Bên cạnh đó còn nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn trong livestream lần này.

 

Mời bạn cùng tham gia chia sẻ và đừng ngại gửi cho chúng tôi những băn khoăn bạn đang gặp phải trong hành trình tìm hiểu và chọn lựa phương pháp điều trị cận thị phù hợp nhất để được giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa mắt của Trung tâm Mắt An Sinh.

 

 

 

Bệnh viện An Sinh

 

 

 

 

Các tin tức khác:
[Trở về]