Tin bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh đi bộ đồng hành vì người nghèo năm 2020

Cập nhật lúc: 4:47:06 CH - 23/11/2020

Sáng sớm ngày 22/11/2020, hơn 30 cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh đã có mặt tại sân khấu ngoài trời đường Phan Xích Long – khu dân cư Rạch Miễu (quận Phú Nhuận) để tham dự “Cuộc đi bộ đồng hành vì người nghèo” gây quỹ xã hội quận Phú Nhuận lần thứ 18 năm 2020.

  

Sáng sớm ngày 22/11/2020, có hơn 30 cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh đã có mặt tại sân khấu ngoài trời đường Phan Xích Long – khu dân cư Rạch Miễu (quận Phú Nhuận) để tham dự “Cuộc đi bộ đồng hành vì người nghèo” gây quỹ xã hội quận Phú Nhuận lần thứ 18 năm 2020.

 

“Cuộc đi bộ đồng hành vì người nghèo” được quận Phú Nhuận duy trì tổ chức từ năm 2003 đến nay, là một hoạt động xã hội giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần cao đẹp, truyền thống nhân ái nghĩa tình.

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện An Sinh hướng đến mục tiêu hoàn thiện hệ thống an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện An Sinh nhiều năm liền tài trợ và đồng hành cùng chương trình. Năm nay, Bệnh viện An Sinh tiếp tục đóng góp cho quỹ xã hội quận Phú Nhuận và phường 12 quận Phú Nhuận là 50 triệu đồng. 

Các thành viên của Bệnh viện An Sinh và hơn 4.000 người đến từ các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị, người trong và ngoài quận Phú Nhuận… đã đi bộ cùng nhau trên lộ trình 3,2 km qua các tuyến đường Hoa Phượng, Trường Sa, Phan Đình Phùng, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long. 

Với tinh thần sẻ chia, chung tay hướng tới một xã hội ấm no hạnh phúc và văn minh hơn, tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh luôn sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa thiết thực.

 

https://www.youtube.com/watch?v=QLFYQVQ67JQ

 

Bệnh viện An Sinh