Tin bệnh viện An Sinh

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11)

Cập nhật lúc: 9:00:02 SA - 20/11/2020

Chúc mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), trong không khí hân hoan và nhiều cảm xúc, Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự tận tâm, kiên nhẫn và hy sinh thầm lặng của các quý Thầy quý Cô...

  

Chúc mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), trong không khí hân hoan và nhiều cảm xúc, Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự tận tâm, kiên nhẫn và hy sinh thầm lặng của các quý Thầy quý Cô, những người chọn sự nghiệp “trăm năm trồng người” cao quý.

 

Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo. Đó vừa là thử thách vừa là động lực để tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh luôn nỗ lực đổi mới, hoà chung cùng dòng chảy phát triển không ngừng đó. Xứng tầm là nơi không chỉ truyền thụ tri thức mà còn là nơi phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

 

Kính chúc các quý Thầy quý Cô thật nhiều sức khoẻ, luôn tươi trẻ yêu đời và tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục ươm mầm, là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những ước mơ vươn cao, khao khát cống hiến của những thế hệ tiếp nối trong tương lai.

 

 

 

Bệnh viện An Sinh & Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh