Tin bệnh viện An Sinh

Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi và Mừng ngày Thầy Thuốc Việt nam 27.2

Cập nhật lúc: 10:12:40 SA - 07/03/2019

Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 23/2/2019, Bệnh viện An Sinh tổ chức buổi "Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi và Mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2"

  

 

Tham dự buổi Gặp mặt đầu xuân, Bệnh viện An Sinh vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các vị quan khách, các vị khách quý là giám đốc các bệnh viện, các trường đại học, đại diện các cơ quan ban ngành trung ương và thành phố, các cơ quan báo chí, đối tác, đặc biệt là các bác sĩ đồng nghiệp của các bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh và Trung ương.

 

Phát biểu tại buổi "Gặp mặt đầu Xuân 2019 và Mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2", DS. Huỳnh Thị Lan - Chủ tịch Hội đồng thành viên đã vui mừng chào đón, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo thành phố, Bộ Y tế, Sở Y tế, Quận Phú Nhuận và các cấp ban ngành trong địa phương. Trân trọng sự hỗ trợ chí tình về chuyên môn của tập thể lãnh đạo, y bác sĩ của các bệnh viện trong nước và ngoài nước và sự hợp tác ủng hộ của các tổ chức đơn vị đối tác, khách hàng.

 

"Gặp mặt đầu Xuân 2019 và Mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2" là sự kiện quan trọng của Bệnh viện An Sinh. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Bệnh viện An Sinh tổng kết các hoạt động trong năm vừa qua, ghi nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của các tập thể và các cá nhân đã luôn gắn bó và đạt được nhiều thành quả trong từng bước phát triển chung của bệnh viện, xứng đáng với kỳ vọng, niềm tin của Ban lãnh đạo Bệnh viện An Sinh.

 

Tập thể xuất sắc năm 2018:

 • Khoa Khám Bệnh
 • Khoa Lọc Thận
 • Khoa Nhi

 

Cá nhân xuất sắc năm 2018:

 • Điều dưỡng trưởng Nguyễn Thị Nga - Khoa Cấp cứu
 • Nhân viên Nguyễn Thị Minh Ngọc - Khoa Hồi sức tích cực
 • Cử nhân điều dưỡng Đặng Thị Thanh Nhàn - Khoa Phụ Sản
 • BS. CKI. Mai Thanh Tâm - Khoa Nội tổng hợp
 • BS. CKI. Nguyễn Thị Thúy - Khoa Chẩn đoán hình ảnh

 

Cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi tay nghề chuyên môn năm 2018:

 • Điều dưỡng trưởng Nguyễn Thụy Ngọc Trâm - Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ
 • Điều dưỡng Nguyễn Thị Xuân Bình - Khoa Nhi
 • Hộ sinh Vũ Thị Hiền - Khoa Nhi
 • Điều dưỡng Bùi Thị Hồng Trinh - Khoa Nhi
 • Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Thị Phương Trang - Khoa Cấp Cứu
 • Điều dưỡng Dương Thị Minh Xuân - Khoa Lọc thận
 • Lễ tân Nguyễn Thị Thu Hương - Khoa Mắt
 • Nhân viên Nguyễn Tuyết Liễu - Khoa Gây mê phẫu thuật
 • Nhân viên Trần Kim Mỹ Thanh - Khoa Nhi

 

Hòa cùng không khí ấm áp và đoàn viên, chương trình ca nhạc đặc biệt “Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi và Mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.2” do chính các y bác sĩ và nhân viên Bệnh viện An Sinh biểu diễn, được dàn dựng công phu thực sự gây ấn tượng và xúc động cho tất cả khách mời cũng như những người tham dự. Bên cạnh các tiết mục nội bộ, còn có sự tham gia biểu diễn của PGS. TS. BS. Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Bệnh viện Quân Y 175 cùng ban nhạc, Nghệ sĩ Mai Đình Tới với các tiết mục thổi sáo độc đáo và các ca sĩ khách mời được yêu thích khác. Chương trình lại được tăng thêm sức “nóng”  với phần “Bốc thăm may mắn” với nhiều giải thưởng giá trị đã thuộc về những chủ nhân có con số may mắn.

 

Như thay lời muốn nói, không chỉ chào đón một mùa xuân mới Kỷ Hợi với biết bao những khát vọng và dự định tốt đẹp trong tương lai. Tập thể cán bộ y bác sĩ và nhân viên Bệnh viện An Sinh muốn gửi gắm thông điệp về trách nhiệm và sứ mệnh trong công tác chữa bệnh cứu người. Để viết nên những câu chuyện thật ý nghĩa, thật đẹp như những đóa hoa luôn tỏa ngát hương thơm và hiến dâng cho cuộc đời này.

 

Sự kiện "Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi và Mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2" thành công rực rỡ!

 

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi "Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi và Mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2" 

 

 

DS. Huỳnh Thị Lan – Chủ tịch Hội đồng thành viên Bệnh viện An Sinh phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi và Mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2

 

 

Ban Lãnh đạo Bệnh viện An Sinh nâng ly khai tiệc

 

 

 

Các vị quan khách đại diện các cơ quan ban ngành trung ương và thành phố nâng ly chúc mừng

 

 

 

Những tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2018

 

 

Những cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2018

 

 

 PGS. TS. BS. Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Bệnh viện Quân Y 175 gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ y bác sĩ và nhân viên Bệnh viện An Sinh

 

 

PGS. TS. BS. Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Bệnh viện Quân Y 175 tham gia biểu diễn

 

 

Nghệ sĩ Mai Đình Tới với những tiết mục thổi sáo độc đáo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình ca nhạc đầy sắc màu được chuẩn bị kỹ lưỡng và dàn dựng công phu của các y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện An Sinh cùng các ca sĩ khách mời.

 

 

 

  

Những phần quà giá trị đã được trao cho những chủ nhân có số bốc thăm may mắn

 

 

 

 Những gương mặt xinh xắn góp phần cho buổi “Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi và Mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2” thêm thành công

 

 

Bệnh viện An Sinh