Tin bệnh viện An Sinh

Chương trình du lịch hè 2018

Cập nhật lúc: 2:54:17 CH - 26/07/2018

Tổ chức du lịch hè 2018 cho tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện là chương trình nằm trong kế hoạch thường niên của Ban Giám đốc Bệnh viện An Sinh và Công đoàn Bệnh viện An Sinh. Nhằm đáp lại những nỗ lực cống hiến và cổ vũ tinh thần sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng. 

Địa điểm cho chuyến du lịch hè năm nay được diễn ra tại bãi biển Phan Thiết. Do đặc thù công việc và đảm bảo mọi công tác của Bệnh viện An Sinh hoạt động bình thường, nên chuyến đi được chia làm 3 đợt và thời gian kéo dài từ ngày 18/6/2018 đến 2/7/2018.

 

Mỗi chuyến đi đều được các anh chị trong Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện An Sinh tổ chức chu đáo và hợp lý. Từ việc lên kế hoạch cho chuyến đi, xây dựng lịch trình, chương trình tham quan, chọn lựa thực đơn cho từng bữa ăn, kết hợp nghỉ dưỡng và hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. Đây cũng là dịp lý tưởng để các thành viên của Bệnh viện An Sinh được gần nhau hơn, được giao lưu và hiểu biết lẫn nhau, được hòa mình vào các sinh hoạt tập thể và có những giây phút thư giãn cùng gia đình và đồng nghiệp.

 

Qua chuyến đi, Ban Giám đốc Bệnh viện An Sinh và Công đoàn Bệnh viện An Sinh đã thành công trong việc xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết tập thể cho cán bộ nhân viên Bệnh viện. Đồng thời thắt chặt tình cảm, thể hiện sự đồng lòng trong các hoạt động và công tác trong thời gian sắp tới. Cùng nhau chung sức, phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng Bệnh viện An Sinh ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Hy vọng những khoảnh khắc đẹp đã kịp thời ghi lại sẽ là những kỷ niệm khó quên. Như một chất xúc tác tô điểm cho cuộc sống, để mỗi thành viên trong gia đình Bệnh viện An Sinh thêm yêu đời và cảm nhận thế giới xung quanh còn rất nhiều điều thú vị cần khám phá. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công đoàn Bệnh viện An Sinh

Nguồn tin từ: Bệnh viện An Sinh