Tin bệnh viện An Sinh

Thông báo: Chương trình du lịch hè năm 2018

Cập nhật lúc: 3:17:35 CH - 29/05/2018

 Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện An Sinh có thời gian nghỉ ngơi, tham quan du lịch và tham gia sinh hoạt tập thể cùng nhau sau thời gian làm việc, Bệnh viện có kế hoạch tổ chức chương trình tham quan du lịch hè năm 2018 cho cán bộ, nhân viên với nội dung như sau 

1. Thành phần tham gia: nhân viên cơ hữu là đoàn viên công đoàn cơ sở đang làm việc tại Bệnh viện An Sinh. Trường hợp người nhà, người thân của nhân viên muốn tham gia thì đăng ký, đóng tiền theo mức quy định của công ty du lịch.

 

Quy định đối với trẻ em:

 

  • Trẻ em dưới 6 tuổi: Chỉ nhận con của cán bộ nhân viên Bệnh viện, không tính vé, ngồi chung ghế với bố mẹ khi đi trên xe, có ghế ngồi và ăn cùng bố mẹ tại nhà hàng khi dùng bữa, mọi dịch vụ khác cha mẹ tự lo, hai người lớn chỉ kèm 01 bé miễn vé. Nếu kèm thêm từ 02 bé dưới 6 tuổi trở lên thì từ bé thứ hai phải đóng ½ giá vé người lớn.
  • Trẻ em từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi: Cán bộ nhân viên mang thêm cháu thì phải có người lớn đi kèm, mua ½ giá vé tour, ăn uống, chỗ ngồi trên xe như người lớn, ngủ chung với cha mẹ hoặc người đi kèm.
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Tiêu chuẩn như người lớn. Cán bộ nhân viên đăng ký cho người nhà, người thân tham gia chương trình du lịch phải tuân thủ theo quy định, hướng dẫn của Bệnh viện và Đơn vị tổ chức tour.

 

2. Tham quan: Tp. Hồ Chí Minh - Phan Thiết - Tp. Hồ Chí Minh (chi tiết tour đính kèm)

 

3. Thời gian 03 đợt như sau: 

  • Đợt 01 ngày 17 - 18/06/2018;
  • Đợt 02 ngày 24 - 25/06/2018;
  • Đợt 03 ngày 01 - 02/07/2018.

 

Thời gian xe đón tại Bệnh viện lúc 06 giờ 00 phút, xuất phát lúc 06 giờ 30 phút, mọi trường hợp trễ giờ sẽ không được giải quyết. 

 

Bệnh viện giao cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức chuyến đi sao cho thật lành mạnh, vui khỏe và ý nghĩa. Đề nghị lãnh đạo các Trưởng Khoa/Phòng chủ động sắp xếp công việc tại khoa, đảm bảo số người làm việc, xếp lịch trực theo đúng quy định và bố trí nhân viên đi đều trong 03 đợt cho phù hợp. Hạn chót gửi danh sách cán bộ nhân viên đăng ký đi du lịch cả 03 đợt cho Phòng Hành chính Nhân sự trước 16 giờ ngày 04/06/2018. (Lưu ý: Danh sách đăng ký dùng file: Excel, Font: Times New Roman gửi vào mailminhhai@ansinh.com.vn)

 

 

Kinh phí chuyến đi của cán bộ, nhân viên do Bệnh viện chi trả. Bệnh viện không chấp nhận các trường hợp đi thay, cho suất đi cho người khác hoặc đăng ký đi nhưng thực tế ở nhà làm việc khác. Trường hợp đã đăng ký nhưng vì lý do đặc biệt không thể đi được thì phải báo trước 07 ngày trước ngày khởi hành của từng đợt để Bệnh viện hủy hoặc điều chỉnh chỗ. Đối với các trường hợp đã đăng ký nhưng không đi mà không báo hủy, đổi đúng thời hạn, nếu Công ty du lịch vẫn tính chi phí cho Bệnh viện thì nhân viên đó phải chịu trách nhiệm trả chi phí hoặc khoản phạt này. Các trường hợp thay đổi phải có xác nhận của Trưởng Khoa/Phòng. Ngày nghỉ đi du lịch sẽ được tính vào ngày nghỉ phép năm (01 ngày) hoặc là ngày nghỉ không hưởng lương nếu nhân viên đó đã hết phép năm.

 

 

Ban Chấp hành Công Đoàn, Trưởng Khoa/Phòng phổ biến đến toàn thể cán bộ, nhân viên và phối hợp tổ chức thực hiện tốt các nội dung kế hoạch trên. Ban Giám đốc Bệnh viện chúc toàn thể cán bộ nhân viên trong Bệnh viện có kỳ nghỉ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

 

 

Ban Giám đốc Bệnh viện An Sinh

Nguồn tin từ: Bệnh viện An Sinh