Tin bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh trao tặng kỷ niệm chương "Vì sức khỏe nhân dân" của Bộ Y tế

Cập nhật lúc: 9:41:11 SA - 09/08/2017

Ngày 04/08/2017 Bệnh viện An Sinh đã tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ Y tế cho 09 cán bộ, nhân viên của Bệnh viện An Sinh.

 


Ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên của Bệnh viên An Sinh trong lễ trao tặng kỷ niệm chương.

 

Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” là phần thưởng cao quý, được Bộ Y tế trao tặng hàng năm, nhằm tôn vinh và ghi nhận những cống hiến của cán bộ, nhân viên ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đồng thời cũng là niềm vinh dự, tự hào của cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh được hoạt động và đóng góp cho một nghề cao quý là chữa bệnh cứu người.

 

 

Ban Giám đốc đã trao tặng kỷ nhiệm chương và quà cho 9 nhân viên y tế được nhận kỷ niệm chương và ghi nhận những đóng góp của các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện, đã đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua. Cán bộ nhân viên nhận kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” hôm nay, tuy mỗi người một vị trí công việc khác nhau nhưng đều cố gắng hết sức mình trong công tác điều trị, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng các anh, các chị đồng nghiệp, chúc sức khỏe và hạnh phúc.

 

 

Trong không khí vui tươi, nồng ấm của buổi lễ trao tặng, các cá nhân được nhận kỷ niệm chương chia sẻ tâm tư nguyện vọng của mình, cảm ơn ban lãnh đạo Bệnh viện đã quan tâm, giúp đỡ trong thời gian qua và hứa tiếp tục phấn đấu, có nhiều đóng góp hơn nữa cùng Bệnh viện An Sinh hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

 

Bệnh viện An Sinh

 

Các tin tức khác:
[Trở về]