Tin bệnh viện An Sinh

Khám miễn phí và phát quà cho người cao tuổi phường 12 quận Phú Nhuận

Cập nhật lúc: 2:42:12 CH - 14/11/2016

Vào ngày 10/11/2016 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi, bệnh viện An Sinh đã có buổi khám bệnh tặng quà miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn phường 12, quận Phú Nhuận. Đây là chương trình nhằm tri ân những giúp đỡ và ủng hộ của các cơ quan tổ chức và cộng đồng người dân đã luôn sát cánh cùng bệnh viện An Sinh trong suốt chặng đường phát triển 10 năm qua.

low dose naltrexone buy side effects low dose naltrexone ldm medicine         
Với sự hỗ trợ từ phía Ủy ban nhân dân phường 12 quận Phú Nhuận, chương trình đã khám và tặng quà cho hơn 90 bậc lão thành ở địa bàn; trong đó có nhiều người thuộc diện chính sách, người già neo đơn và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài những dịch vụ thiết yếu như khám nội tổng quát, xét nghiệm đường máu, mỡ máu, siêu âm tổng quát, người tham gia còn được tư vấn thêm những vấn đề về sức khỏe từ những bác sĩ tận tâm của An Sinh. 
Hoạt động lần này mang ý nghĩa lớn, thể hiện tâm huyết của ban lãnh đạo và tập thể y bác sĩ bệnh viện An Sinh trong nỗ lực ngày càng cải thiện chất lượng phục vụ và sức khỏe chung cho người bệnh và cộng đồng người dân xung quanh.

fluconazol itraconazol fluconazol candida fluconazol 150
fluconazol itraconazol hjerteogmalk.site fluconazol 150
Nguồn tin từ: Bệnh viện An Sinh
Các tin tức khác:
[Trở về]