Tin bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh khám và tư vấn sức khỏe miễn phí nhân ngày Người Cao tuổi thế giới 2016

Cập nhật lúc: 6:06:16 CH - 08/10/2016

Chăm lo sức khỏe cho người cao tuổi không chỉ riêng là mối quan tâm của ngành y tế mà có cả sự chung tay chia sẻ của cộng đồng. Nhân ngày Người Cao tuổi Thế giới 2016, Bệnh viện An Sinh kết hợp với bộ phận dinh dưõng y khoa Nutren Optimum, công ty Nestlé Việt Nam tổ chức khám sức khỏe và phát quà miễn phí cho 1.000 người cao tuổi vào ngày 1 và 2/10/2016 tại Bệnh viện An Sinh. Chương trình đã thể hiện được tính nhân văn, lòng kính trọng, sự biết ơn, giá trị cộng đồng về đời sống tinh thần và sức khỏe dành cho các bậc sinh thành, ông bà, cha mẹ. Chương trình bao gồm khám tổng quát, xét nghiệm mỡ trong máu, siêu âm bụng, tư vấn những vấn đề sức khỏe thường gặp ở người cao tuổi, tư vấn dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi và phát quà.

fluconazol itraconazol fluconazol candida fluconazol 150Một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi như bệnh tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường… nếu được phát hiện sớm, theo dõi và điều trị đúng sẽ tránh được những biến chứng về sau. Kiểm tra sức khỏe định kỳ cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cho người cao tuổi có một đời sống tinh thần thoải mái, nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.


 

Trong các năm qua, Bệnh viện An Sinh thường xuyên tổ chức các chương trình khám và tư vấn sức khỏe miễn phí dành cho các bậc sinh thành nhân ngày Cha, ngày Mẹ, ngày Người Cao tuổi… và đã tạo được nhiều ấn tượng tốt trong cộng đồng. Bệnh viện An Sinh luôn đồng hành cùng với các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội để thực hiện các chương trình khám và tư vấn miễn phí nhằm nâng cao giá trị chia sẻ và trách nhiệm chăm lo sức khỏe người dân cùng với xã hội.

                                                                                                                                                                                                        Phòng Chăm sóc khách hàng

                                                                                                                                                                                 Bệnh viện An Sinh

cost for abortion open abortion clinics chicago
fluconazol itraconazol fluconazol candida fluconazol 150
Các tin tức khác:
[Trở về]