Trang chủ  >   Tin tức   >   Bài viết

Bệnh viện An Sinh thành lập Trung tâm cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc

Chiều ngày 3/2/2023, Ban lãnh đạo Bệnh viện An Sinh chính thức công bố thành lập Trung tâm Cấp cứu, Hồi sức tích cực và chống độc. Trung tâm là một khoa lâm sàng, tiếp nhận điều trị và chăm sóc tích cực cho bệnh nhân của Khoa Cấp cứu và các khoa lâm sàng khác trong bệnh viện.

Chiều ngày 3/2/2023, Ban lãnh đạo Bệnh viện An Sinh chính thức công bố thành lập Trung tâm Cấp cứu, Hồi sức tích cực và chống độc.

BS CKI Nguyễn Văn Kính đọc quyết định thành lập Trung tâm Cấp cứu – Hồi sức tích cực chống độc

Quyết định bổ nhiệm các chức danh quản lý Trung tâm được trao cho:

•  Khoa Cấp cứu: BS CKII Trần Quốc Việt làm Trưởng khoa

•  Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc: BS CKII Nguyễn Đức Thành là Giám đốc Trung tâm cấp cứu, Hồi sức tích cực và chống độc kiêm Trưởng khoa.

Trung tâm cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc là khoa lâm sàng, tiếp nhận điều trị và chăm sóc tích cực cho bệnh nhân của Khoa Cấp cứu và các khoa lâm sàng khác trong bệnh viện.

Ban lãnh đạo Bệnh viện An Sinh tin tưởng Trung tâm Cấp cứu – Hồi sức tích cực chống độc sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm được giao

Bệnh viện An Sinh thành lập Trung tâm Cấp cứu, Hồi sức tích cực và chống độc với mục đích “lấy người bệnh làm trung tâm”, tiếp tục hoạt động hiệu quả và an toàn, nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc. Tương lai, Bệnh viện An Sinh tiếp tục triển khai các kỹ thuật điều trị mới, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tích cực cho bệnh nhân.

Bệnh viện An Sinh

Sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN AN SINH

Chiều ngày 07/05, Bệnh viện An Sinh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự tham dự của Ban Lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên cùng các khách mời. Tại buổi lễ, các dấu mốc

TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ KHOA HỌC VIÊM MẠN TÍNH 2026

Chiều ngày 07/5/2026, Bệnh viện An Sinh đã tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề: “Viêm mạn tính: Cập nhật cơ chế, vai trò sinh bệnh và tiếp cận các phương pháp mới trong điều trị bệnh mạn tính” tại White Palace Hoàng Văn Thụ nhân kỷ niệm