Tin bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh tặng 31 gường bệnh cho Trung tâm Y tế huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh

Cập nhật lúc: 5:04:16 CH - 17/12/2018

Ngày 7/12/2018, tại Trung tâm Y tế huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ tiếp nhận 31 giường bệnh, bàn đỡ đẻ và một số dụng cụ y tế do Bệnh viện An Sinh gửi tặng nhằm nâng cao công tác phục vụ, chăm sóc sức khỏe người dân tại Huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh.

  

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn và chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện An Sinh. Ban Giám đốc bệnh viện còn đặc biệt ưu tiên trong việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội và chung tay góp sức vì cộng đồng. 

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện An Sinh, không chỉ trao tặng những món quà mang ý nghĩa thiết thực, giàu tính nhân văn mà đó còn là cách chúng tôi bày tỏ sự quan tâm và trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

 

 

Ngay sau buổi lễ tiếp nhận, Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh đã chính thức đưa 31 giường bệnh được Bệnh viện An Sinh gửi tặng vào sử dụng và thay thế các giường bệnh không còn sử dụng được

 

Thông qua hoạt động này, Bệnh viện An Sinh mong muốn góp phần chia sẻ những khó khăn và tạo điều kiện cho người dân địa phương tại huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh được chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

 

 

 

Ban Công tác xã hội Bệnh viện An Sinh